Quy Trình Giã Đông Thực Phẩm Đúng Cách

Quy trình giã đông thực phẩm đúng cách

Quy Trình Giã Đông Thực Phẩm Đúng Cách

Các chị em thân mến!
Trong cuộc sống bận rộn, chị em chúng ta đều rất hài lòng với sự tiện dụng của chiếc tủ lạnh. Nó giúp chúng ta dự trữ, bảo quản đồ ăn tốt hơn; tiết kiệm được thời gian đi chợ. Tuy nhiên, quy trình rã đông thực phẩm đúng cách không phải ai cũng biết những nguyên tắc để đảm bảo thực phẩm vẫn đảm bảo tươi ngon và bảo toàn dinh dưỡng.
Sau đây, FoodWay xin giới thiệu với chị em quy trình rã đông thực phẩm đúng cách từ thịt cấp đông được các nhà khoa học chia sẻ:

Tuy nhiên, nếu các bạn không có thời gian để ngăn mát và để ra ngoài như trên, thì các bạn có thể ngâm cả bọc thực phẩm vào nước lã nhé! Tránh ngâm trong nước nóng hoặc đun lên nhé. Ngày nay lò vi sóng cũng có chức năng rã đông, nhưng theo các nhà khoa học, nếu các bạn rã đông theo quy trình chuẩn như ở trên thì vẫn là tốt nhất. Cần chú ý là cần chừng nào thì các bạn rã đông chừng đó thực phẩm, bởi thực phẩm sau khi rã đông mà cất lại vào tủ lạnh thì sẽ không đảm bảo chất lượng và an toàn lắm nữa.
Hãy cùng Foodway chia sẻ thông tin này tới bạn bè của bạn nhé!

Hướng dẫn cách chế biến 3 món ngon khó cưỡng từ Thịt chân giò

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *